Xe làm vệ sinh được sản xuất để phục vụ cho các công việc liên quan đến việc làm vệ sinh như quét dọn, lau bụi, thu gom rác. Các sản phẩm được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau, thường sẽ được trang bị thêm những bánh xe. Không chỉ vậy, xe còn được trang bị thêm túi vải hoặc các ngăn đựng để chứa đồ. Mỗi loại xe sẽ có những thiết kế, đặc điểm, tính năng khác nhau để phục vụ nhu cầu vệ sinh khác nhau. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin về xe làm vệ sinh nhé!

Lợi ích của xe làm vệ sinh Falcon cung cấp

  • Tiết kiệm thời gian và công sức

Xe đẩy giúp cho việc thu dọn vệ sinh được dễ dàng, nhanh chóng hơn. Nhân viên thu dọn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và năng lượng trong quá trình dọn dẹp. 

Xe dọn vệ sinh đa dạng mẫu mã, kích thước được Falcon cung cấp
Xe dọn vệ sinh đa dạng mẫu mã, kích thước được Falcon cung cấp
  • Tăng hiệu quả làm việc 

Việc sử dụng sản phẩm sẽ giúp cho quá trình thu dọn vệ sinh được nhanh hơn. Đồng nghĩa với việc hiệu quả làm việc sẽ hiệu quả, giúp tăng năng suất và giảm thiểu thời gian

  • Giảm thiểu rủi ro cho nhân viên

Xe được thiết kế đơn giản nên rất an toàn khi sử dụng. Giảm nguy cơ gây chấn thương và tai nạn lao động

  • Giảm chi phí vận hành

Sản phẩm giúp cho việc quản lí vệ sinh được dễ dàng hơn. Tiết kiệm tối đa chi phí, giảm thiểu chi phí vận hành trong quá trình làm việc.

Xe dọn bát đĩa trong nhà hàng khách sạn mang lại sự tiện dụng a
Xe làm vệ sinh inox 3 tầng được trang bị thêm túi vải chắc chắn
  • .Tăng tính chuyên nghiệp 

Có thiết bị đồng nghĩa với việc vệ sinh luôn sạch sẽ. Chắc chắn bạn sẽ được khách hàng đánh giá cao. Nhất là ở những nơi như khách sạn, resort yêu cầu về thẩm mỹ cao nên được coi là sản phẩm cần thiết ở đây. 

Cấu tạo, nguyên lí hoạt động của xe làm vệ sinh

  • Khung xe:

Tùy vào từng model sẽ có những kết cấu khung xe khác nhau. Đối với những xe cỡ lớn, khung xe thường sẽ có nhiều tầng để đựng dụng cụ vệ sinh. Những loại xe nhỏ thì thường được trang bị thêm móc treo xung quanh hoặc các túi vải bạt. 

Mỗi loại đều được trang bị thêm thùng chứa nước hoặc túi vải
Mỗi loại đều được trang bị thêm thùng chứa nước hoặc túi vải
  • Bánh xe làm vệ sinh

Đây là bộ phận quan trọng của xe. Xe có nhẹ nhàng hay không là tùy thuộc vào bánh xe. Bánh xe thường được làm bằng chất liệu cao su hoặc nhựa có độ bền và ma sát cao. Đặc biệt,xe di chuyển không có độ ồn lớn

  • Thùng chứa nước

Là bộ phận được sử dụng để chứa chất thải, bụi bẩn và nước. Thùng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao. 

Nguyên lý hoạt động của xe đơn giản, không phức tạp. Tiến hành thu gom rác, lau dọn sau đó vận chuyển đến nơi xử lý rác trực tiếp. Xe đẩy thường được trang bị thêm những phụ kiện như bàn chải, cọ, vòi nước để làm vệ sinh có hiệu quả hơn. 

Xe giúp cho việc dọn vệ sinh được dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả làm việc
Xe giúp cho việc dọn vệ sinh được dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả làm việc

Xe làm vệ sinh thường được sử dụng ở những đâu

Sản phẩm nhằm mục đích thu dọn vệ sinh được dễ dàng, nhanh chóng hơn nên được sử dụng rộng rãi ở mọi nơi. Có thể được dùng ở nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort. Hoặc cũng được dùng ở trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện. 

Sản phẩm được dùng rộng rãi ở nhiều địa điểm
Sản phẩm được dùng rộng rãi ở nhiều địa điểm

Falcon – địa chỉ mua hàng đáng tin cậy 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe để nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng sự tiện nghi bạn có thể lựa chọn các sản phẩm tại công ty Falcon. Các sản phẩm Falcon cung cấp đa dạng mẫu mã, thiết kế, kích thước. Sản phẩm đưa ra thị trường luôn được khách hàng đánh giá cao. 

Thông tin tư vấn, liên hệ đặt hàng: 

Hotline: 0978 678 093
Email: congtyfalcon@gmail.com
Website: cungcapthietbikhachsan.com 

Website: thietbikhachsancaocap.com.vn