Thùng rác sảnh là thiết bị chuyên dụng cho khách sạn, tòa nhà, trung tâm thương mại… Sảnh thường là nơi có nhiều người qua lại nên việc trang bị thùng rác cũng giúp tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Sản phẩm hiện nay đang ngày càng đa dạng mẫu mã, chất liệu, kích thước. Theo dõi bài viết dưới đây của Falcon để biết thêm nhiều thông tin về thùng rác tiền sảnh nhé!

Đặc điểm của thùng rác sảnh chuyên dụng khách sạn

Thùng rác sảnh khách sạn Falcon cung cấp mang đến nhiều công dụng
Thùng rác sảnh khách sạn Falcon cung cấp mang đến nhiều công dụng

Không giống với thùng rác ở trong phòng, thùng rác ngoài trời sẽ có những đặc điểm khác biệt. Sản phẩm sẽ được thiết kế với kích thước lớn. Chất liệu cao cấp hơn vì thường xuyên phải chịu những tác động từ môi trường. Đặc biệt, sản phẩm còn phải đến sự thiết kế đẹp, tạo ấn tượng bắt mắt, nâng cao thẩm mỹ. Ngoài ra, có loại còn được thiết kế gạt tàn, mang đến sự tiện nghi cho khách hút thuốc. 

Một số lưu ý khi chọn mua thùng rác sảnh 

Một chiếc thùng rác sảnh tốt thì mang lại giá trị hình ảnh cho khách sạn, hơn nữa, sẽ dùng được trong thời gian dài. Thùng rác chất lượng tốt sẽ không mất thời gian và chi phí để thay thế, sửa chữa, vệ sinh thường xuyên.

Thiết bị thùng rác tiền sảnh khách sạn cao cấp Falcon cung cấp
Thiết bị thùng rác tiền sảnh khách sạn cao cấp Falcon cung cấp

Để mua được thùng rác sảnh chất lượng, các bạn hãy lưu ý các tiêu chí sau đây:

  • Lựa chọn thùng rác sảnh có tính thẩm mỹ cao

Đúng vậy, khu vực sảnh được xem là bộ mặt của khách sạn. Khi lựa chọn, cần chọn những sản phẩm có thiết kế mới mẻ, sang trọng, hiện đại. Chọn đa dạng mẫu mã, kích thước để có cái nhìn mới mẻ. Giúp tạo sự nổi bật, tạo dấu ấn trong lòng khách hàng. 

  • Thùng rác đảm bảo chất lượng vệ sinh

Vì là nơi chứa rác, nên sản phẩm cần đáp ứng tốt nhu cầu phục vụ cho khách hàng. Sản phẩm phải đảm bảo được rằng sự tiện lợi. Việc vứt rác thải được nhanh chóng, dễ dàng.  Thiết bị phải có nắp đậy để ngăn mùi hôi ra bên ngoài, đảm bảo không gian vệ sinh sạch sẽ. Với những khách sạn cho phép hút thuốc thì nên chọn loại có gạt tàn. Chất liệu có khả năng chống cháy, đảm bảo sự an toàn

Sản phẩm mang đến sự hiện đại, tiện nghi cho không gian khách sạn
Sản phẩm mang đến sự hiện đại, tiện nghi cho không gian khách sạn
  • Quan tâm đến chất liệu sản phẩm

Hiện nay có đa dạng chất liệu để làm thùng rác. Có thể là chất liệu inox, gỗ, thép phun sơn hoặc đá hoa cương. Mỗi chất liệu sẽ có những đặc điểm riêng mang lại những trải nghiệm khác nhau cho người dùng. Bạn có thể căn cứ vào phong cách, màu sắc của khách sạn mình mà lựa chọn loại phù hợp.

  • Lựa chọn dung tích phù hợp

Thùng rác sảnh khách sạn có nhiều loại dung tích khác nhau, bạn có thể căn cứ vào quy mô, diện tích sảnh khách sạn của mình để chọn loại phù hợp. Nếu khách sạn của bạn nhỏ, ít lượng khách thì nên mua loại có dung tích vừa để tiết kiệm được chi phí. 

Thùng rác sảnh inox trụ tròn chuyên dụng cho khách sạn, tòa nhà

Nơi cung cấp thiết bị khách sạn uy tín, chất lượng

Falcon – nhà cung cấp thiết bị nhà hàng, khách sạn số 1 Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Falcon đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Tất cả sản phẩm đều đa dạng mẫu mã, kích thước, chất lượng. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. 

Thông tin tư vấn, liên hệ đặt hàng: 

Hotline: 0978 678 093
Email: congtyfalcon@gmail.com
Website: cungcapthietbikhachsan.com 

Website: thietbikhachsancaocap.com.vn