Máy sấy tóc ra đời giúp con người dễ dàng và thao tác một cách nhanh chóng hơn. Nó giúp tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được nhiều chi phí. Hiện nay, với công nghệ hiện đại có nhiều dòng máy sấy khác nhau. Cùng thiết bị khách sạn Falcon tìm hiểu thêm theo bài viết dưới đây !!

Máy sấy tóc – Sự tiện lợi cho người dùng

Là một thiết bị gia đình dùng để làm khô tóc nhanh chóng sau khi gội đầu. Để tạo sự tiện ích giống như ở nhà. Các khu vực lưu trú như khách sạn, resort, homestay đều được trang bị máy sấy trong phòng. Để giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ một cách tiện lợi và tiện nghi

Máy sấy tóc đa dạng mẫu mã, kích thước và màu sắc
Máy sấy tóc đa dạng mẫu mã, kích thước và màu sắc

Đặc điểm của máy sấy tóc hiện nay trên thị trường

 • Công suất: Có nhiều mức độ công suất khác nhau để chọn lựa. Cho phép bạn điều chỉnh cường độ của luồng khí và nhiệt độ theo yêu cầu
 • Nhiệt độ điều chỉnh: Hiện nay, các loại máy sấy có nhiều mức độ nhiệt, từ cao đến thấp. Cho phép bạn chọn nhiệt độ phù hợp cho tóc. 
 • Phụ kiện đi kèm: Một số máy sấy có đi kèm phụ kiện giúp tiện nghi hơn. Như đầu tạo bão hoà, đầu tạo kiểu, ống dẫn hơi..
Máy sấy tóc gập gọn tiện lợi
Máy sấy tóc gập gọn tiện lợi
 • Thiết kế hiện đại: Dễ cầm nắm, nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau
 • Chức năng ion: Giúp làm mềm tóc, giảm tình trạng bết tóc
 • Khoá lạnh: Điều này sẽ giúp bạn giữ nhiệt độ sau khi tóc tạo kiểu xong 
 • An toàn và bảo vệ tóc: Thiết kế này sẽ giúp tóc được an toàn và không hư tổn 

Tham khảo thêm một số mẫu máy sấy tóc khách sạn tại đây !!

Máy sấy tóc sunhouse 2 chế độ gió tiện lợi
Máy sấy tóc sunhouse 2 chế độ gió tiện lợi

Máy sấy tóc có nhiều lợi ích đối với người dùng 

 • Tiết kiệm thời gian và công sức
 • Tạo kiểu tóc đơn giản và dễ dàng
 • Bảo vệ tóc an toàn không hư tổn
 • Một thiết bị chăm sóc tóc cơ bản
 • Tiện ích trong việc du lịch 
Máy sấy tóc gắn tường cho khách sạn
Máy sấy tóc gắn tường cho khách sạn

Địa chỉ mua máy sấy tóc uy tín chất lượng nhất 

Với giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, đây được coi là một sản phẩm đa di năng mà các khách sạn ưu tiên chọn lựa và sử dụng cho không gian khách sạn của mình. Các sản phẩm nhà Falcon luôn được khách hàng quan tâm và sử dụng với sự uy tín và chất lượng cực kỳ tốt. Hãy là một nhà lựa chọn thông thái và sáng suất để tìm ra một địa điểm cung cấp và phân phối. Mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và tốt nhất đến cho không gian khách sạn của bạn. 

Trên đây là bài viết giới thiệu về những giá trị của máy sấy tóc.  Không chỉ dừng lại ở đây, Falcon còn rất nhiều những hạng mục sản phẩm khác xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm đều được đảm bảo uy tín và chất lượng khi đến tay khách hàng. Hãy chọn ra cho mình những sản phẩm phù hợp về chất lượng và giá cả. Theo dõi thêm Shopee để cập nhật thêm nhiều sản phẩm cho không gian khách sạn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn !!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0966 887 093 – 0978 678 093

Email – congtyfalcon@gmail.com

Website dodungkhachsancaocap.vn