Cung cấp thiết bị đồ dùng khách sạn cao cấp

TỦ LẠNH KHÁCH SẠN

Tham khảo thêm một số mẫu sản phẩm trong gian hàng của chúng tôi

mô tả sản phẩm

Tủ lạnh khách sạn hay còn gọi là tủ lạnh mini, đây là loại tủ lạnh chuyên dụng cho các không gian lưu trú. Bởi thiết kế nhỏ gọn, được thiết kế phù hợp vừa vặn với không gian phòng nghỉ khách sạn. Cùng thiết bị khách sạn Falcon tìm hiểu về sản phẩm này theo bài viết dưới đây!

Tủ lạnh khách sạn – Chất lượng tạo lên thương hiệu

Tủ lạnh giúp căn phòng trở nên tiện nghi và nhiều sự tiện lợi trong không gian lưu trú. Mang tới chất lượng phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp cho người sử dụng dịch vụ. Giúp khách hàng có thể bảo quản các thực phẩm, đồ uống luôn tươi mát. 

Tủ lạnh khách sạn - Tủ lạnh Aqua 50 lít cao cấp
Tủ lạnh khách sạn – Tủ lạnh Aqua 50 lít cao cấp

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tủ lạnh khách sạn

Về cấu tạo cơ bản 

  1. Cửa tủ: Tủ lạnh mini có một cửa đơn (một cánh) hoặc có thể có thiết kế một cánh kính hoặc cửa kim loại. 
  2. Buồng lạnh: Bên trong tủ, có một buồng làm lạnh được tích hợp với bộ phận làm lạnh để làm mát không gian bên trong tủ. 
  3. Kệ và ngăn chứa: Tủ lạnh mini có các kệ và ngăn để sắp xếp và tổ chức thực phẩm và đồ uống. Các kệ có thể điều chỉnh được để phù hợp với các mặt hàng khác nhau. 
  4. Bộ điều khiển nhiệt độ: Bộ điều khiển nhiệt độ ở phía ngoài hoặc bên trong tủ. Cho phép người sử dụng điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn. 
  5. Vòng đèn nội thất: Một số tủ lạnh mini có một vòng đèn nội thất để chiếu sáng bên trong tủ khi cửa mở.

Tham khảo một số mẫu tủ lạnh khách sạn tại đây !!

Tủ lạnh cánh kính mẫu mã đi dạng, chất lượng cao
Tủ lạnh cánh kính mẫu mã đi dạng, chất lượng cao

Nguyên lý hoạt động của tủ lạnh khách sạn

  1. Tủ lạnh mini một cánh hoạt động dựa trên nguyên lý cơ điện, tương tự như các tủ lạnh lớn. Quá trình làm lạnh và duy trì nhiệt độ được thực hiện thông qua sự kết hợp của một hệ thống làm lạnh và hệ thống điều khiển nhiệt độ. 
  2. Hệ thống làm lạnh: Tủ lạnh mini chứa một hệ thống làm lạnh nhỏ gắn vào bên trong tủ. Hệ thống này bao gồm một máy nén, một ống đồng để dẫn chất làm lạnh và một buồng làm lạnh. 
  3. Chất làm lạnh: Chất làm lạnh (như hơi lạnh) được nén bởi máy nén và chuyển thành dạng chất lỏng. Khi chất lỏng được thả vào buồng làm lạnh, nó hấp thụ nhiệt độ từ bên trong tủ, làm cho nhiệt độ bên trong tủ giảm xuống. 
  4. Hệ thống điều khiển nhiệt độ: Tủ lạnh mini có một bộ điều khiển nhiệt độ (thermostat). Để người sử dụng có thể thiết lập nhiệt độ mong muốn. Khi nhiệt độ bên trong tủ tiệm cận hoặc vượt quá mức được thiết lập. Hệ thống điều khiển kích hoạt máy nén để làm lạnh và ngược lại để dừng máy nén.
Cung cấp tủ lạnh khách sạn trên toàn quốc
Cung cấp tủ lạnh khách sạn trên toàn quốc

Tủ lạnh khách sạn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất

Tủ lạnh cung cấp một phương tiện tiện lợi để khách hàng lưu trữ thực phẩm và đồ uống của họ. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tiện lợi. Hơn hết, nó còn tăng trải nghiệm trong môi trường lưu trú một cách tốt nhất. Khách hàng sẽ không ngần ngại đánh giá 5 sao khi bạn cung cấp các đồ dùng thiết bị tiện ích.

Cung cấp tủ lạnh, tủ mát khách sạn
Cung cấp tủ lạnh, tủ mát khách sạn

Địa chỉ cung cấp tủ lạnh khách sạn chất lượng tại Việt Nam 

Công ty đồ dùng thiết bị khách sạn Falcon với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường cung cấp dịch vụ khách sạn tại Việt Nam. Luôn biết được nhu cầu sử dụng của khách hàng như thế nào. Vậy nên chúng tôi luôn mong muốn và hy vọng đưa tới các sản phẩm chất lượng nhất và cao cấp nhất. Từng khâu khi sản phẩm đến tay khách hàng đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng và sát sao nhất. Chắc chắn cam kết và đảm bảo với khách hàng các sản phẩm đều đúng như mô tả và ảnh thực tế. Luôn luôn hỗ trợ dịch vụ 24/24 cho khách hàng.

Trên đây là bài viết giới thiệu về những giá trị của tủ lạnh  khách sạn.  Không chỉ dừng lại ở đây, Falcon còn rất nhiều những hạng mục sản phẩm khác xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm đều được đảm bảo uy tín và chất lượng khi đến tay khách hàng. Hãy chọn ra cho mình những sản phẩm phù hợp về chất lượng và giá cả. Theo dõi thêm Shopee để cập nhật thêm nhiều sản phẩm cho không gian khách sạn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn !!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0966 887 093 – 0978 678 093

Email – congtyfalcon@gmail.com

Website – falcon.com.vn