Cung cấp trang thiết bị vật tư khách sạn cao cấp

Máy sấy tóc

Tham khảo một số sản phẩm trong gian hàng của chúng tôi

Mô tả sản phẩm

Máy sấy tóc là một trong những thiết bị đồ dùng điện tử gia đình được sử dụng để làm khô tóc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mang lại nhiều lợi ích và sự tiện lợi. Cùng thiết bị khách sạn Falcon tìm hiểu rõ và sâu hơn về nguyên lý và cấu tạo của nó !!

Cấu tạo và nguyên lý của máy sấy tóc 

Cấu tạo của máy sấy tóc

 1. Nguồn điện và công tác điều khiển: Máy sấy là một thiết bị cần nguồn điện để hoạt động. Thường có một công tắc hoặc nút bấm để bật/tắt mắt và kiểm soát nhiệt độ và tốc độ gió.
 2. Động cơ: Hay còn được gọi là motor. Đây là một phần quan trọng, bởi nó tạo ra năng lượng giúp quạt sản sinh ra luồng gió để làm khô tóc
Máy sấy tóc honeyson hai chế độ gió tiện lợi
Máy sấy tóc honeyson hai chế độ gió tiện lợi
 1. Quạt: Quạt tạo ra luồng không khí mạnh. Hiện nay, một số loại máy sấy có nhiều tốc độ gió để điều chỉnh sức mạnh của luồng không khí. 
 2. Bộ điều khiển nhiệt độ: Chức năng này cho phép người dùng chọn nhiệt độ sấy tóc phù hợp. Thường đi kèm một số nhiệt độ tùy chỉnh như thấp, trung bình, cao.

Nguyên lý hoạt động của máy sấy tóc

 1. Máy sấy sẽ được hoạt động bằng cách sử dụng động cơ giúp quay cánh quạt. Từ đây sẽ tạo ra luồng không khí gió ra ngoài môi trường
 2. Khi bạn bật máy sấy tóc, nhiệt độ và lực gió phát ra sẽ phụ thuộc vào cách bạn điều chỉnh nhiệt độ 

Tham khảo thêm một số mẫu máy sấy tóc tại đây!!

Một số chi tiết về máy sấy tóc
Một số chi tiết về máy sấy tóc

Cách sử dụng an toàn và đúng cách 

 1. Chọn nhiệt độ và tốc độ phù hợp
 2. Sử dụng sản phẩm bảo vệ tóc
 3. Luân phiên giữa các phần tóc
 4. Giữ khoảng cách an toàn
 5. Di chuyển máy liên tục
 6. Sấy tóc từ gốc đến ngọn
 7. Đảm bảo tóc khô hoàn toàn trước khi ra ngoài
Máy sấy tóc với công suất mạnh mẽ
Máy sấy tóc với công suất mạnh mẽ

Máy sấy tóc có cần thiết cho khách sạn ?

Việc có máy sấy tóc trong không gian khách sạn có thể được xem xét là cần thiết vì nó mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Việc cung cấp máy sấy tóc thể hiện sự quan tâm đến sự thoải mái và hài lòng của khách hàng. Khách sạn luôn muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất để tạo ấn tượng tích cực và đảm bảo khách quay lại lần sau.

Máy sấy tóc Sunhouse với công dụng hiệu quả
Máy sấy tóc Sunhouse với công dụng hiệu quả

Tư vấn, phân phối máy sấy khách sạn chất lượng cao tại Việt Nam 

Với chất lượng mẫu mã thiết kế đa dạng được cung cấp bởi đồ dùng khách sạn Falcon. Sẽ mang đến được sự hài lòng và thoải mái khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Hiểu được tâm lý của khách hàng và các khách sạn, chúng tôi đưa ra thị trường những mẫu sản phẩm chất lượng nhất. Falcon với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp, thực hiện các dự án và luôn nhận được những đánh giá tốt về chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và sát sao để đảm bảo được sản phẩm tới tay khách hàng được tốt nhất, chất lượng nhất. 

Trên đây là bài viết giới thiệu về những giá trị của máy sấy tóc khách sạn.  Không chỉ dừng lại ở đây, Falcon còn rất nhiều những hạng mục sản phẩm khác xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm đều được đảm bảo uy tín và chất lượng khi đến tay khách hàng. Hãy chọn ra cho mình những sản phẩm phù hợp về chất lượng và giá cả. Theo dõi thêm Shopee để cập nhật thêm nhiều sản phẩm cho không gian khách sạn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn !!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0966 887 093 – 0978 678 093

Email – congtyfalcon@gmail.com

Website – falcon.com.vn