Cung cấp thiết bị buồng phòng khách sạn

ẤM SIÊU TỐC CAO CẤP

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm trong gian hàng của chúng tôi.

Mô tả sản phẩm

Ấm siêu tốc là một thiết bị điện được thiết kế để đun nước một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mang lại sự tiện lợi, tiện nghi cho người sử dụng và tiết kiệm thời gian. Cùng thiết bị khách sạn Falcon tìm hiểu về nguyên lý và cấu tạo của ấm đun nước siêu tốc. 

Ấm siêu tốc – Tạo sự nhanh chóng và tiện lợi

Bạn cần nước sôi nhanh để pha cà phê, trà hay thức ăn. Giải pháp nhanh chóng và tiện lợi là một sản phẩm ấm siêu tốc ngay trong chính nơi sống của mình. Điều này, mang lại sự nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho bạn. Thực sự tuyệt vời khi sáng tạo và phát minh là sản phẩm này. Nhỏ gọn không tốn diện tích, thiết kế đơn giản phù hợp với nhiều không gian phòng. 

Bình đun siêu tốc chính hãng cao cấp
Bình đun siêu tốc chính hãng cao cấp

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của ấm nước siêu tốc 

Cấu tạo của bình đun nước siêu tốc

 1. Bộ phận chứa nước cần đun sôi hay còn gọi là bình chứa nước. Bộ phận này thường được làm bằng chất liệu thép không gỉ hay vật liệu chịu nhiệt tốt
 2. Bộ sưởi nhiệt: Đây là một bộ phần đóng vai trò quan trọng. Nó giúp tạo ra nhiệt để đun sôi nước
 3. Nút bật/tắt: Các nút nguồn này giúp cho người dùng có thể điều chỉnh được sản phẩm
 4. Mạch điện: Giúp cung cấp nguồn điện tạo ra cho sưởi nhiệt và các bộ phận cảm ứng dẫn nhiệt khác.
 5. Nắp và tay cầm: Thường được làm từ một số chất liệu cách nhiệt để bảo vệ người dùng không bị bỏng tay khi nước đun sôi

Tìm hiểu và tham khảo thêm một số mẫu ấm siêu tốc tại đây !!

Cấu tạo của ấm siêu tốc 1.5 lít
Cấu tạo của ấm siêu tốc 1.5 lít

Nguyên lý hoạt động của ấm đun nước siêu tốc 

 1. Cung cấp điện: Khi đường truyền được bật, tức là bạn cắm điện và bật nút nguồn hoạt động. Nguồn điện đi sẽ tiếp xúc với bộ sưởi nhiệt giúp đẩy nhanh quá trình đun sôi nước 
 2. Sưởi nhiệt, ống sưởi nhiệt: Bộ sưởi nhiệt sẽ nóng lên khi nguồn điện được cấp vào. Và nhiệt độ này được truyền sang ống sưới nhiệt
 3. Truyền nhiệt cho nước: Ống sưởi nhiệt nóng chảy nước xung quanh nó, tạo ra nhiệt độ cao. Nhiệt độ này truyền vào nước trong bình chứa. 
 4. Nước bắt đầu sôi: Khi nhiệt độ nước đạt đủ cao, nước bắt đầu biến thành hơi nước và bắt đầu sôi. 
 5. Áp lực tạo ra tốc độ phun nước: Hơi nước tạo áp lực trong bình chứa, và áp lực này đẩy nước ra ngoài thông qua ống phun. Điều này giải thích tại sao nước có thể bắn ra nhanh chóng và gây ra hiện tượng “siêu tốc”. 
 6. Tắt tự động: Các ấm đun nước siêu tốc thường có tính năng tắt tự động khi nước đã đun sôi hoặc khi bình chứa nước trống, để đảm bảo an toàn và tiết kiệm năng lượng. 
Cung cấp ấm đun nước sôi trên toàn quốc
Cung cấp ấm đun nước sôi trên toàn quốc

Ấm siêu tốc có cần thiết cho không gian khách sạn hay không ?

Khách sạn là điểm cung cấp nơi lưu trú cho khách hàng và người sử dụng dịch vụ. Vì vậy, chúng phải chắc chắn và bảo đảm được tiện ích cho khách hàng. Ấm siêu tốc cũng là một thiết bị quan trọng để cung cấp không dịch vụ lưu trú. Để khách hàng có thể thấy được sự thuận tiện giống như ở nhà. Điều này không chỉ giúp hài lòng khách hàng và còn giúp tăng chất lượng dịch vụ của khách sạn. 

Ấm siêu tốc Honeyson thiết kế hiện đại
Ấm siêu tốc Honeyson thiết kế hiện đại

Đơn vị cung cấp bình đun nước siêu tốc và thiết bị khách sạn uy tín

Tìm kiếm một sản phẩm mang lại hiệu quả cho không quan khách sạn thật không dễ dàng. Tìm một đơn vị cung cấp thiết bị đồ dùng khách sạn lại càng khó khăn. Bây giờ đây bạn không cần suy nghĩ quá nhiều mà thiết bị đồ dùng khách sạn Falcon sẽ là nơi mà cách bạn có thể tìm kiếm. Với nhiều mã mã chủng loại và thiết kế đa dạng. Đảm bảo được chất lượng giá trị sản phẩm và chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Luôn kiểm tra kỹ lưỡng sát sao nhất để đem đến những dụng cụ phụ kiện tốt nhất và chất lượng nhất đến với không gian khách sạn. 

Trên đây là bài viết giới thiệu về những giá trị của ấm siêu tốc  khách sạn.  Không chỉ dừng lại ở đây, Falcon còn rất nhiều những hạng mục sản phẩm khác xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm đều được đảm bảo uy tín và chất lượng khi đến tay khách hàng. Hãy chọn ra cho mình những sản phẩm phù hợp về chất lượng và giá cả. Theo dõi thêm Shopee để cập nhật thêm nhiều sản phẩm cho không gian khách sạn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn !!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0966 887 093 – 0978 678 093

Email – congtyfalcon@gmail.com

Website – falcon.com.vn