Bộ amenities
Benner bàn chải dùng 1 lần
Banner dao cạo râu

thiết bị tiêu hao khách sạn

Thiết bị tiêu hao phòng tắm

Bộ Amenities khách sạn bao bì màng Ngọc

Liên hệ

Thiết bị tiêu hao phòng tắm

Bộ Amenities khách sạn đen mờ

Liên hệ

Thiết bị tiêu hao phòng tắm

Bàn chải khách sạn dùng 1 lần lúa mạch

Liên hệ

Thiết bị tiêu hao phòng tắm

Chụp tóc chuyên dùng trong khách sạn

Liên hệ

mô tả

Thiết bị tiêu hao phòng tắm là một trong những hạng mục phát triển và bán chạy nhất của Falcon hiện nay. Với nhiều mẫu mã đa dạng và thiết kế độc đáo, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng cũng như không gian khách sạn. Thiết bị tiêu hao phòng tắm bao gồm những đặc điểm gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây. 

Thiết bị tiêu hao phòng tắm chuyên dụng cho khách sạn nhà nghỉ 

Thiết bị tiêu hao phòng tắm hay còn được gọi là bộ amenities dùng 1 lần trong phòng tắm khách sạn. Đây là hạng mục không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của các khách sạn. Bộ đồ tiêu hao sẽ có rất nhiều chi tiết và chất lượng cũng đòi hỏi tiêu chuẩn cao. Combo này sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn khi sử dụng phòng nâng cao được chất lượng hình ảnh của khách sạn.

Thiết bị tiêu hao
Thiết bị tiêu hao phòng tắm khách sạn cao cấp

Một bộ thiết bị tiêu hao phòng tắm bao gồm các sản phẩm gì?

Một combo đầy đủ sẽ bao gồm rất nhiều các sản phẩm khác nhau để cung cấp trong phòng tắm. Với nhiều giá thành khác nhau, bộ sản phẩm cao cấp thì sẽ có giá thành cao hơn.  Công ty Falcon đang phân phối và cung cấp gồm 6 mẫu sản phẩm thông dụng nhất: 

Bàn chải đánh răng 

Thiết bị tiêu hao - Bàn chải dùng 1 lần
Thiết bị tiêu hao – Bàn chải dùng 1 lần

Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên an toàn với người sử dụng và phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Đây cũng là sản phẩm được ưa chuộng của nhiều khách sạn cao cấp tại Falcon. 

Những mẫu bàn chải thân thiện với môi trường gồm: bàn chải tre, bàn chải lúa mạch, bàn chải đen, bàn chải trắng. 

Lược khách sạn

Lược khách sạn
Lược khách sạn dùng 1 lần trong bộ tiêu hao

Cũng như bàn chải lược cũng nằm trong bộ sản phẩm amenities khách sạn với xu hướng an toàn, thân thiện môi trường . Là sản phẩm không thể thiếu của chị em phụ nữ. Được sản xuất với nguyên liệu thiên nhiên tre, lúa mạch giúp hạn chế những rác thải nhựa khó phân hủy ra môi trường.

Dao cạo râu khách sạn 

Dao cạo râu – vật dụng không thể thiếu đối với phái nam. Dao cạo râu dùng 1 lần được trang bị phổ biến trong nhà nghỉ, khách sạn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa chuẩn bị dao cạo râu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng sự chuyên nghiệp của khách sạn dành cho mỗi du khách.

Dầu gội, sữa tắm khách sạn 

Tuýp dầu gội sữa tắm
Tuýp dầu gội sữa tắm chuyên dụng cho khách sạn

Dầu gội sữa tắm là combo không thể thiết trong bộ amenities khách sạn. Đây là 1 trong 4 sản phẩm quan trọng được khách hàng sử dụng nhiều nhất sau bàn chải , lược chải đầu và dau cạo râu. Thiết kế nhỏ gọn, sang trong thuận tiện trong quá trình sử dụng. 

Bên cạnh các sản phẩm đã nêu trên bộ amenities khách sạn còn bao gồm cả xà bông xếp tròn, chụp tóc con rết và tăm bông. 

Falcon – Cung cấp bộ đồ tiêu hao khách sạn chất lượng cao trên toàn quốc 

Công ty Falcon là nơi cung cấp amenities cho khách sạn lâu năm trên thị trường hiện nay. Chất liệu sản phẩm và bao bì luôn được đầu tư và chỉnh chu từ khâu sản xuất. Đảm bảo và cam kết sự uy tín và chất lượng lên trên hàng đầu cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn sẽ là người bạn đồng hành cho không gian khách sạn của bạn. Để có thể tạo ra được những giá trị tốt nhất.

Ngoài ra, công ty Falcon chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm liên quan đến thiết bị khách sạn, spa và các dịch vụ nghỉ dưỡng.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá cụ thể!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0978 678 093 

Email– congtyfalcon@gmail.com

Website– falcon.com.vn