Xe đẩy dọn phòng là loại xe được sử dụng nhiều tại các khách sạn, nhà nghỉ, resort. Hiện nay, sản phẩm đang ngày càng được phát triển và cải tiến giúp cho việc dọn buồng phòng khách sạn được trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bạn đang thắc mắc và chưa hiểu rõ về xe dọn buồng phòng thì hãy cùng Falcon theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

Phân loại xe đẩy dọn phòng khách sạn 

  • Phân loại theo số tầng xe đẩy

Trước hết, xe dọn buồng phòng khách sạn được phân chia theo số tầng xe đẩy. Tùy vào nhu cầu và kích thước của các phòng, các khách sạn có thể lựa chọn loại xe dọn từ 2 đến 3 tầng. Với loại xe dọn nhiều tầng nhân viên thu dọn có thể dễ dàng sắp xếp các vật dụng  và sản phẩm vào từng tầng. Giúp sản phẩm, vật dụng được gọn gàng, ngăn nắp hơn. 

Xe dọn phòng khách sạn được thiết kế chắc chắn, an toàn và hiện đạia
Xe đẩy dọn phòng hàng nhập khẩu cao cấp chất lượng
  • Phân loại xe dọn phòng theo chất liệu

Xe dọn buồng phòng khách sạn còn được phân chia theo chất liệu. Hiện nay, trên thị trường đang cung cấp với nhiều loại khác nhau. Xe dọn buồng phòng khách sạn có thể từ chất liệu inox, thép phun sơn, gỗ, nhựa. Mỗi chất liệu đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên vẫn luôn đảm bảo được tính phục vụ tốt cho khách hàng.

Loại xe có chất liệu từ inox và thép thường được nhiều người sử dụng hơn. Vì chất liệu có độ bền cao, chắc chắn và cũng dễ dàng vệ sinh. 

  • Phân loại xe theo kết cấu

Sản phẩm có 2 loại đó là xe dọn có cửa đóng mở và xe không có cửa đóng mở. Xe có cửa đóng mở sẽ giúp cho việc bảo quản đồ được tốt hơn, tránh việc bị rơi đồ hay mất. Tuy nhiên, sẽ hơi tốn thời gian ở việc đóng mở cửa. Trong khi xe không cửa sẽ lấy đồ và bỏ đồ một cách tiện lợi, nhanh chóng. 

Xe đẩy dọn phòng hàng nhập khẩu cao cấp chất lượng
Xe đẩy dọn phòng hàng nhập khẩu cao cấp chất lượng
  • Phân loại theo số túi vải trên xe 

Mỗi loại xe sẽ có thiết kế túi vải khác nhau. Có xe sẽ được trang bị 1 túi, xe thì 2 túi tùy loại. Xe 2 túi thường là xe có kích thước lớn, phù hợp với khách sạn có nhiều phòng. 

Một số ưu điểm mà xe đẩy dọn phòng đem lại

  • Giúp nhân viên dọn phòng nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian

Việc dọn phòng sẽ bao gồm rất nhiều dụng cụ như máy hút bụi, lau sàn, chổi, khăn lau, các chất tẩy rửa… Nếu không có xe đẩy dọn phòng, nhân viên thu dọn sẽ không mang theo tất cả các vật dụng đó được mà phải đi lại nhiều lần. Nếu mang được thì rất cồng kềnh và khó khăn. Vì vậy, có chiếc xe dọn vệ sinh với kích thước rộng lớn. Bạn chỉ cần bỏ tất cả dụng cụ trên xe và đẩy tới từng phòng để dọn dẹp. Như vậy vừa tiết kiệm được thời gian dọn dẹp mà cũng không tốn nhiều công sức.

Xe đẩy dọn buồng phòng chuyên dụng cho khách sạn, resort
Xe đẩy dọn buồng phòng chuyên dụng cho khách sạn, resort
  • Việc dọn vệ sinh dễ dàng, thuận tiện hơn

Xe được làm với kích thước lớn, có thể bỏ rác nhiều cùng 1 lúc. Không phải đi thay rác hay đổ rác nhiều lần. Đặc biệt, ở mỗi xe dọn đều được trang bị các bánh xe linh hoạt. Lại càng dễ dàng và thuận tiện cho việc di chuyển xe tới các phòng.

  • Giúp khách sạn tiết kiệm được chi phí

Việc có xe đẩy dọn phòng sẽ rút ngắn được thời gian dọn phòng. Vì vậy, sẽ không cần thuê nhiều nhân viên để dọn phòng. Và sản phẩm xe dọn cũng có chất lượng cao, nên được sử dụng lâu dài.

  • Đem lại sự chuyên nghiệp cho khách sạn

Việc trang bị một chiếc xe dọn phòng sẽ tạo được điểm nhấn cho khách sạn. Nếu khách sạn của bạn mà trang bị được sản phẩm này sẽ được khách hàng đánh giá cao về độ chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ tốt.

Sản phẩm tạo sự chuyên nghiệp cho khách sạn, nâng tầm không gian
Sản phẩm tạo sự chuyên nghiệp cho khách sạn, nâng tầm không gian

Falcon – nhà cung cấp sản phẩm đồ dùng khách sạn uy tín số 1 Việt Nam

Falcon – chuyên cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Falcon đã trở thành thương hiệu đứng đầu thị trường Việt Nam. Muốn biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm cũng như các chia sẻ về lĩnh vực khách sạn. Hãy liên hệ tới công ty Falcon để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé!

Thông tin tư vấn, liên hệ đặt hàng: 

Hotline: 0978 678 093
Email: congtyfalcon@gmail.com
Website: cungcapthietbikhachsan.com 

Website: thietbikhachsancaocap.com.vn