Bình đựng dầu gội sữa tắm Falcon được thiết kế theo phong cách hiện đại, giúp tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm của bạn. Chiếc bình này có thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và dễ dàng giữ gìn vệ sinh.

Ưu điểm vượt trội của bình đựng dầu gội sữa tắm khách sạn 

Mang đến sự sang trọng, đẳng cấp và đồng bộ hơn. Bảo vệ môi trường hơn. An toàn cho sức khỏe của khách hàng hơn.  Hình dáng đa dạng như hình bầu dục, hình lục lăng, hình trụ trong, hình chữ nhật bo góc,.. Chất liệu được làm chủ yếu là: gốm sứ, nhựa,..

Bình đựng dầu gội sữa tăm khách sạn cao cấp
Bình đựng dung dịch khách sạn cao cấp chất lượng uy tín
  • Bình đựng dầu gội sữa tắm giúp tiết kiệm không gian trong phòng tắm của khách sạn bởi vì chúng thường được lắp đặt trên tường hoặc trên giá đỡ.
  • Có thể được thiết kế để kiểm soát lượng sản phẩm được sử dụng, giúp khách sạn quản lý tiêu hao sản phẩm và giảm lãng phí.
  • Giúp khách sạn tiết kiệm chi phí so với việc cung cấp các sản phẩm nhỏ lẻ, bởi vì sản phẩm lớn hơn có thể mua số lượng lớn và được sử dụng trong thời gian dài hơn.

In ấn logo, tên thương hiệu trên bình đựng dầu gội sữa tắm khách sạn 

Bình đựng dung dịch
Bình đựng dung dịch dầu gội sữa tắm khách sạn

Việc in ấn logo tên thương hiệu lên các bình đựng giúp tạo ấn tượng với khách hàng. Giúp khách hàng đánh giá cao về dịch vụ cũng như sự chỉnh chu của khách sạn. Hiện nay việc In ấn logo tên thương hiệu lên các sản phẩm rất phổ biến và được đầu tư kỹ lưỡng. Điều đó giúp cho việc nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng và phổ rộng hơn.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá cụ thể!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0978 678 093 hoặc 0966 887 093

Email – congtyfalcon@gmail.com

Website – falcon.com.vn

Bình đựng dầu gội sữa tắm

Bình đựng dung dịch gắn tường đôi

Liên hệ

Bình đựng dầu gội sữa tắm

Bình đựng dung dịch resin vòi inox

Liên hệ

Bình đựng dầu gội sữa tắm

Bình đựng gốm sứ cao cấp

Liên hệ