Áo choàng tắm là sản phẩm cần để thể hiện sự tiện dụng, sang trọng và đẳng cấp của các hệ thống khách sạn, nhà nghỉ spa, Resort cao cấp. Áo tắm Falcon chủ yếu được làm từ chất liệu 100% cotton. Đem lại sự mềm mại và êm ái khi tiếp xúc với da. Với 3 màu ưa thích nhất trên thị trường hiện nay: màu xanh da trời , màu xám bạc , màu trắng. 

Bí quyết lựa chọn áo choàng tắm cho khách sạn

Áo choàng tắm
Áo choàng tắm nhà nghỉ, khách sạn

1. Lựa chọn chất liệu của Áo choàng tắm

Về mùa Hè Các Khách sạn sẽ chọn Loại vải Cotton Tổ ong để đảm bảo tính Thoáng mát cho người sử dụng. Về mùa Đông thì sử dụng Loại áo choàng được may từ Vải Cotton từ Vải như Khăn tắm.

2. Lựa chọn màu sắc áo tắm

– Đa phần các Khách sạn tại Việt Nam đều sử dụng Màu trắng để tạo nên Một bộ sản phẩm Khăn tắm màu trắng sang trọng, tinh khôi cho Khách sạn.

– Cũng có một số Loại Màu sắc khác nữa như: Xanh ngọc, Nâu, Xám… tuy nhiên Áo choàng loại màu sắc thường chỉ được dùng tại Gia đình.

3. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín 

Nếu bạn đang có nhu cầu để nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng sự tiện nghi bạn có thể lựa chọn các sản phẩm tại công ty Falcon. Các sản phẩm Falcon cung cấp đa dạng mẫu mã, thiết kế, kích thước. Sản phẩm đưa ra thị trường luôn được khách hàng đánh giá cao. Có thêu và dệt logo thương hiệu theo yêu cầu.

Áo choàng tắm
Áo choàng tắm khách sạn sang trọng cao cấp

Ngoài ra, công ty Falcon chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm liên quan đến thiết bị khách sạn, spa và các dịch vụ nghỉ dưỡng.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá cụ thể!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0978 678 093

Email– congtyfalcon@gmail.com

Website– falcon.com.vn