Xe chở hành lý khách sạn là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong ngành khách sạn. Xe được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, nhưng cực kỳ tiện lợi. Xe có trọng tải lớn và bánh xe linh hoạt. Giúp cho việc di chuyển xe được dễ dàng hơn. Không chỉ phục vụ nhu cầu cho khách hàng mà xe còn mang đến sự sang trọng, hiện đại, giúp nâng tầm khách sạn của bạn. Theo dõi bài viết dưới đây đây của Falcon để biết thêm nhiều thông tin nhé!

Lý do nên sử dụng xe chở hành lý trong khách sạn

Tổng hợp các mẫu xe đẩy hành lý được ưa chuộng nhất hiện nay
Tổng hợp các mẫu xe đẩy hành lý được ưa chuộng nhất hiện nay

Trong khách sạn, việc cung cấp một dịch vụ tốt là một trong những yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng. Xe đẩy hành lý cũng được xem là sản phẩm được khách hàng đánh giá dịch vụ cao. Cùng xem qua một một số lý do sản phẩm nên được sử dụng ở khách sạn nhé:

  • Tiết kiệm được thời gian, công sức

Lý do đầu tiên đó là giúp cho nhân viên tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Việc mang hành lý từ sảnh đến các phòng nếu không có sản phẩm thiết bị hỗ trợ thì sẽ gây khó khăn cho nhân viên. Vừa mất nhiều công sức mà thời gian vận chuyển cũng lâu và mất thời gian. 

  • Xe chở hành lý có độ bền cao 

Với thiết kế có thể chịu được tải trọng lớn, chống va đập và có thể sử dụng trong thời gian dài. Xe được xem là sản phẩm có giải pháp hiệu quả cho ngành khách sạn. Xe có tuổi thọ lâu cũng sẽ giảm thiểu được nhiều chi phí cho việc mua lại và bảo trì sản phẩm. 

Xe đẩy được công ty Falcon cung cấp, hàng chất lượng giá rẻ
Xe đẩy được công ty Falcon cung cấp, hàng chất lượng giá rẻ
  • Tạo sự chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ

Việc sử dụng xe đẩy sẽ giúp cho khách sạn của bạn có sự khác biệt, có điểm nhấn. Có sản phẩm là có thêm sự tiện nghi, tạo sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ. Được khách hàng đánh giá cao và có cơ hội giữ chân khách hàng. 

  • Xe chở hành lý dễ dàng vệ sinh

Được thiết kế vô cùng đơn giản, bộ phận chính là khung xe. Khung xe được sơn lớp phủ sáng bóng dễ dàng lau chùi bề mặt. Điều này giúp cho nhân viên vừa dễ dàng vận chuyển đồ, vừa dễ dàng vệ sinh sản phẩm. 

Xe đẩy giúp cho việc vận chuyển đồ đạc, hàng hóa được dễ dàng hơn
Xe đẩy giúp cho việc vận chuyển đồ đạc, hàng hóa được dễ dàng hơn

Lưu ý khi lựa chọn mua xe chở hành lý khách sạn

  • Lựa chọn kiểu dáng xe phù hợp
  • Quan tâm đến chất liệu 
  • Ngân sách phù hợp
  • Tải trọng của xe có phù hợp hay không
  • Hệ thống bánh xe đẩy
  • Chọn nhà cung cấp, phân phối uy tín
Tổng hợp những mẫu xe đẩy hành lý chuyên dụng cho khách sạn, resort
Tổng hợp những mẫu xe đẩy hành lý chuyên dụng cho khách sạn, resort

Nhà cung cấp thiết bị tiền sảnh khách sạn uy tín, chất lượng 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe để nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng sự tiện nghi bạn có thể lựa chọn các sản phẩm tại công ty Falcon. Các sản phẩm Falcon cung cấp đa dạng mẫu mã, thiết kế, kích thước. Sản phẩm đưa ra thị trường luôn được khách hàng đánh giá cao. 

Thông tin tư vấn, liên hệ đặt hàng: 

Hotline: 0978 678 093
Email: congtyfalcon@gmail.com
Website: cungcapthietbikhachsan.com 

Website: thietbikhachsancaocap.com.vn