Dép đi trong phòng khách sạn hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong dịch vụ khách sạn. Việc cung cấp đồ dùng này nhằm mang tới sự thuận tiện và tiện nghi cho khách lưu trú. Mang lại chất lượng phục vụ tốt và sự hài lòng của khách hàng 

Dép chuyên dụng đi trong khách sạn chất lượng cao 

Được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, dễ dàng sử dụng di chuyển thuận tiện. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng sau một ngày dài đi bên ngoài bằng giày, giày cao gót.. Có hai loại dép đi trong khách sạn là dép dùng 1 lần và dép dùng nhiều lần. Tuỳ thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà các khách sạn sẽ sử dụng loại dép khác nhau. 

Dép khách sạn cao cấp, dép bông hở mũi và kín mũi
Dép khách sạn cao cấp, dép bông hở mũi và kín mũi

Phân loại dép đi trong phòng khách sạn 

Thường được chia ra thành hai loại chính, để có thể dễ dàng sử dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Mẫu mã dễ dàng chọn lựa, giúp khách sạn có thể thay đổi luân phiên tạo cảm giác mới lạ. 

  • Dép kín mũi: Đây là dòng dép được sử dụng chủ yếu ở nơi có nhiệt độ lạnh. Sản phẩm này thường sẽ được làm bằng vải bông để có thể giữ ấm
  • Dép hở mũi: Được sử dụng phổ biến hiện nay, bởi tính chất dễ sử dụng của nó. Tạo cảm giác thoải mi dễ chịu khi sử dụng 
Cung cấp dép khách sạn chất lượng cao cấp
Cung cấp dép khách sạn chất lượng cao cấp

Thêu/dệt logo, tên thương hiệu lên sản phẩm dép đi trong phòng khách sạn 

Hiện nay, với công nghệ thêu/dệt logo hiện đại chất lượng cao. Việc làm này sẽ nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng của khách sạn. Tạo ra sự chỉnh chu và chu đáo trong từng chi tiết sản phẩm. Được thêu/dệt với màu sắc nổi bật tạo được điểm nhấn, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Công ty cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn Falcon nhận cung cấp thêu/dệt logo theo yêu cầu và nhận thiết kế.

Dép dùng 1 lần chuyên dụng cho khách sạn, nhà nghỉ
Dép dùng 1 lần chuyên dụng cho khách sạn, nhà nghỉ

Tư vấn, cung cấp dép khách sạn cao cấp chất lượng số 1 Việt Nam 

Dép đi trong phòng khách sạn là một trong những sản phẩm bán chạy có lượt tiêu thụ cao tại công ty Falcon. Sở dĩ là như vậy bởi sự tiện lợi và hữu ích mà nó mang lại cho người sử dụng. Thực hiện nhiều dự án cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn trên toàn quốc. Falcon cam kết chất lượng và mẫu mã đi đầu trên thị trường. Luôn luôn được đảm bảo sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất khi đến tay khách hàng. 

Trên đây là bài viết giới thiệu về những giá trị của dép đi trong phòng khách sạn.  Không chỉ dừng lại ở đây, Falcon còn rất nhiều những hạng mục sản phẩm khác xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm đều được đảm bảo uy tín và chất lượng khi đến tay khách hàng. Hãy chọn ra cho mình những sản phẩm phù hợp về chất lượng và giá cả. Theo dõi thêm Shopee để cập nhật thêm nhiều sản phẩm cho không gian khách sạn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn !!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0966 887 093 – 0978 678 093

Email – congtyfalcon@gmail.com

Website – falcon.com.vn

Dép đi trong phòng khách sạn

Dép đi trong khách sạn 

Liên hệ

Dép đi trong phòng khách sạn

Dép dùng cho khách sạn 

Liên hệ

Dép đi trong phòng khách sạn

Dép mang trong khách sạn

Liên hệ

Dép đi trong phòng khách sạn

Dép vải tổ ong khách sạn 

Liên hệ