Nồi hâm buffet điện tròn nắp kiếng gắn trục thủy lực AT51293 là sản phẩm cao cấp sang trọng đẹp và tinh tế được nhập khẩu từ nước ngoài. Nồi thiết kế 2 phần tách rời đó là phần thân và khung chân được làm từ thép không gỉ sáng bóng với độ hoàn thiện tuyệt đối kèm theo là bộ khay đựng thức ăn với dung tích 5 lít.
Nồi giữ nhiệt buffet với thiết kế trục thủy lực bản lề nắp rơi từ từ êm ái hạn chế tiếng ồn giảm mài mòn trong thời gian sử dụng. Dòng nồi này được sử dụng phổ biến trong nhà hàng, khách sạn cao cấp từ 3 – 5 sao, trong gia đình sang trọng biệt thự giúp tăng phần long trọng cho bữa tiệc.
Thông số kỹ thuật
- Kích thước: (L)440x(W)480x(H)260mm
- Chất liệu: inox
- Số ngăn: 1 ngăn
- Dung tích: 5 lít
- Kiểu nắp: Kính, có gắn trục thủy lực rơi chậm giảm âm
- Phương pháp hâm: Bảng điện nồi buffet (đã bao gồm theo nồi)
Nồi hâm buffet điện tròn nắp kiếng gắn trục thủy lực AT51293 được thiết kế lắp ráp từ nhiều bộ phận khác nhau. Gồm khung chân nồi, nắp đậy tay nắm inox có kính, thân nồi, khay đựng thức ăn, bảng điện theo nồi.
Hướng dẫn sử dụng nồi
- Bước 1: Nấu chín thức ăn trong bếp trước khi đem ra khu vực trưng bày.
- Bước 2: Đổ nước nóng hoặc nước mới đun sôi vào khay đựng nước.
- Bước 3: Đặt khay chứa thức ăn lên khay nước, độ nóng của bảng điện sẽ làm nóng khay nước, hơi nước sẽ làm nóng khay đựng thực phẩm bên trên (kiểu giống hấp cách thủy).
- Bước 4: Gia nhiệt thêm bên dưới khay nước bằng điện để hâm nóng. Cuối cùng đậy nắp lại.
Vệ sinh nồi đúng cách
- Vệ sinh khay đựng thức ăn (Đổ thức ăn thừa trong khay rồi rửa sạch sau đó lau khô)
- Vệ sinh khay nước (Đổ hết phần nước trong khay ra rồi lau khô lại)
- Vệ sinh thân khung nồi (Dùng khăn sạch lau lại phần inox cho sạch có thể dùng thêm nước rửa kính cũng được, mặt kính dùng khăn mềm tránh bị trày, xước)
- Vệ sinh bảng điện (Tháo bảng điện ra khỏi khay nước dùng khăn mềm lau sơ bề mặt vệ sinh cho sạch)
Xem thêm sản phẩm liên quan: Nồi hâm buffet điện chữ nhật nắp kiếng gắn trục thủy lực AT61593
Hướng dẫn bảo quản nồi
- Không nên để thức ăn trong nồi qua đêm dẫn đến tình trạng bị ôi thiêu, ố khó vệ sinh.
- Không dùng các đồ sắc bén đề lau chùi bề mặt inox dễ bị ảnh hưởng đến chất lượng inox bị oxy hóa.
- Sử dụng xong thì nên lấy nước lau kính, cif, lau bề mặt nồi cho được sáng bóng.
Tham khảo thêm các loại dụng cụ tiệc buffet sử dụng phổ biến trong nhà hàng khách sạn
Sử dụng nồi ở đâu
Công buffet thường được dùng trong buổi tiệc buffet
- Trong khách sạn
- Trong nhà hàng
- Trong gia đình
- Trong buffet
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng đối với lỗi kỹ thuật.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.